Đến Thái Y Viện để được chữa bệnh như Vua

Bạn muốn được làm Vua? Điều này tưởng chừng như không thể xảy ra trong xã hội hiện đại ngày nay nhưng lại hoàn toàn có thật. Hãy đến với Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện để được trải nghiệm và tận hưởng như bậc Đế vương bằng các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và điều trị bệnh theo phong cách Cung Đình Huế.

Nhằm phục dựng lại Thái Y Viện triều Nguyễn (Cung Đình Huế) một cách nguyên bản và bài bản nhất, một công trình đặc biệt đã được ra đời mang tên Nhất Nam Y Viện. Nhất Nam Y Viện bao gồm các tầng riêng biệt: Thái Y Viện, Hoàng Thành, Dưỡng Tâm Điện, Trường Xuân Cung, Diên Thọ Cung, Ngự Hoa Viên… Chính vì vậy Nhất Nam Y Viện được coi là Kinh Thành Huế thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Đến với Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách sẽ được các “Ngự y” danh tiếng của Thái Y Viện thăm khám, chẩn bệnh và lên phác đồ điều trị phù hợp với cơ địa từng người trên cơ sở thực hiện theo quy trình chữa bệnh trong Hoàng Cung. Quý thượng khách sẽ vô cùng ngạc nhiên với cách thức phục vụ và chăm sóc tại nơi đây từ những điều nhỏ nhặt nhất làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và xứng với đẳng cấp của quý thượng khách. Đến với Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ hoàn toàn “quên” đi cảm giác mình đang đi chữa bệnh, thay vào đó là cảm nhận của “thượng đế” của bậc Đế Vương.

Đứng trước thực trạng hiện nay, giới thượng lưu cần một nơi vừa chữa bệnh nhưng phải được chăm sóc theo cách đặc biệt nhất, xứng đáng với vị thế và đẳng cấp của tầng lớp này. Đó chinh là lý do cho sự ra đời của Nhất Nam Y Viện – Siêu dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh đẳng cấp Hoàng Cung. Đến Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ được tiếp đón, phục vụ bằng quy trình Hoàng Cung, được trực tiếp những “Ngự y” danh tiếng thăm khám và điều trị, được điều trị bằng những bài thuốc cổ phương từng được áp dụng chua Vua… Bên cạnh đó, quý thượng khách còn được thưởng thức những loại kỳ hoa dị thảo, những quý phẩm ngự dụng như: Huyết yến, Nhân sâm, Nhung huơu Seberia, Đông trùng hạ thảo, Cá ngựa đỏ, Sâm Ngọc Linh, Cao cá sấu… cùng rất nhiều sản vật đặc biệt quý hiếm và vô cùng đắt đỏ khác.

Đến với Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ quên đi cảnh phải chen lấn, xô đẩy, xếp hàng chờ đợi và những mùi hôi khó chịu như khi đến các bệnh viện; quý thượng khách cũng quên đi cảnh nơm nớp lo sợ, bất an về tay nghề của bác sĩ tại các phòng khám tư nhân.

Còn rất nhiều những điều tuyệt vời khác mà Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện mong muốn mang tới cho quý thượng khách những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt xứng với đẳng cấp của quý thượng khách. Hãy đến trải nghiệm cảm giác của bậc Đế Vương và tận hưởng cuộc sống chốn Cung Đình bạn nhé!

Đến Thái Y Viện để được chữa bệnh như Vua

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!

NHẤT NAM Y VIỆN – NAM THIÊN ĐỆ NHẤT THÁI Y VIỆN

Mọi chi tiết Quý Thượng khách vui lòng liên hệ:

Nhất Nam Y Viện – Siêu dự án Chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung

Địa chỉ:    Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:   024. 8585.1102

Website:   www.nhatnamyvien.com

Email:       lienhe@nhatnamyvien.com

Thông tin tham khảo thêm:

Bình luận