Thuốc phong tê thấp bà giằng có tác dụng gì?

Câu hỏi của bạn đọc:

Tôi thấy trên ti vi và báo đài hay nói đến thuốc phong tê thấp bà giằng. Nghe nói thuốc này chuyên chữa các bệnh xương khớp rất hiệu quả. Không biết thuốc phong tê thấp bà giằng có tác dụng gì? Chữa được các bệnh nào? Tôi bị tấp khớp, nhức mỏi tay chân 3-4 năm nay thì dùng thuốc này có khỏi không? Dùng bao lâu mới có hiệu quả. Mong mọi người tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều.

(vanquyet69***@gmailcom)

thuoc-phong-te-thap-ba-giang-co-tac-dung-gi

Tư vấn – giải đáp:

Chào anh, tôi cũng bị thấp khớp giống anh và hiện đang dùng thuốc phong tê thấp bà giằng để điều trị thấy cũng có tác dụng khá tốt. Theo tôi được biết thì thuốc phong tê thấp bà giằng có những tác dụng sau:

Đau cổ, đau vai gáy:

Biểu hiện như đau cổ, gáy, cổ mỏi khó xoay, gây đau đầu hoa mắt buồn ngủ. Cơn đau lan lên thái dương hoặc đau xuống vai gây co cứng cơ.

Uống thuốc 1-2 tuần.

Đau mỏi lưng, đau thắt lưng:

Bệnh gây mệt mỏi, cảm giác buồn bực, chán ăn. Đau nhiều lúc mới ngủ dậy. Bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi, đặc biệt ở những người ít vận động do nghề nghiệp (văn phòng, bán hàng….)

Đau nhức xương, mỏi, tê buồn chân tay:

Người bị bệnh bị đau nhức trong xương, chân tay mỏi, cảm giác tê buốt như kiến bò dọc theo ống xương rất khó chịu, gây mất ngủ.

Người mới bị bệnh uống thuốc từ 10-20 ngày.

Bệnh thấp khớp:

Đau khớp khi vận động. Khớp bị sưng, viêm khớp, đau nhức khó cử động tay chân. Bệnh thường phát triển nặng lên khi thời tiết thay đổi.

Đợt điều trị khoảng 1-2 tháng.

Thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ:

Bệnh gây ra cơn đau âm ỉ xuất hiện thường xuyên ở vùng cổ gáy, lưng và thắt lưng.
Tùy mức độ, bệnh sẽ khỏi sau 1-2 tháng.

Đau thần kinh tọa:

Do các đốt sống bị thoái hóa chèn vào các dây thần kinh gây đau thắt lưng và lan tỏa dọc mông xuống đùi. Bệnh thường chạy từ bên chân này sang chân kia. Cử động bị nhói đau, đi lại khó khăn.
Đợt điều trị từ 1-2 tuần.

Chúc anh sớm khỏi bệnh!

Bình luận